Dark Light

Godox TT350 – Đèn flash nhỏ gọn phù hợp chụp ảnh chân dung Để lại bình luận

Godox là thương hiệu đèn flash được biết đến với các thiết bị chiếu sáng chất lượng tốt và có mức giá phù hợp. Trong đó, Godox TT350 là một đèn flash nhỏ gọn, có giá cả phải chăng được thiết kế để hoạt động với các thân máy ảnh Canon, Nikon, Fujifilm, Sony,… Tuy nhiên liệu đèn flash này có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không? Hãy cùng Godox Việt Nam khám phá trong bài viết này nhé!

Thiết kế đơn giản

Godox TT350 có thiết kế tương đối đơn giản với logo thương hiệu in ở mặt trước và phía dưới của đèn là hotshoe và bánh xe để kết nối với máy ảnh. Phía bên phải của đèn flash, bạn sẽ thấy ngăn chứa pin. Godox sử dụng hai pin AA cho Godox TT350 giúp giảm trọng lượng của thiết bị. Kích thước và trọng lượng nhỏ của TT350 khiến nó trở thành đèn flash trên máy ảnh hoàn hảo cho bất kỳ hệ thống máy ảnh nào, đặc biệt là hệ thống máy ảnh không gương lật.

Godox TT350 có thiết kế tương đối đơn giản và nhỏ gọn

Godox TT350 trang bị bảng điều khiển chính và có đầu xoay nghiêng từ -7 đến 90 độ và xoay 270 độ để phù hợp với nhiều tình huống chụp ảnh khác nhau. Các nút điều khiển cũng được bố trí độc đáo để bạn dễ dàng thao tác và chuyển đổi nhanh chóng giữa các chức năng.

Trang bị màn hình LCD

Màn hình LCD của Godox TT350 có màu cam sáng để người dùng dễ dàng quan sát và sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu. Màn hình hiển thị các thông tin cần thiết liên quan đến chế độ, nguồn, kênh,…. cho phép bạn thay đổi cài đặt nhanh chóng. Dù là đèn flash giá rẻ nhưng thiết bị vẫn được thiết kế với độ bền cao. Godox TT350 được làm bằng nhựa nguyên khối tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn và kích thước nhỏ gọn của đèn giúp cho bạn có thể đặt đèn trong túi máy ảnh hoặc túi đựng cá nhân.

Godox TT350 trang bị màn hình LCD hiển thị các thông tin cần thiết

Chất lượng hình ảnh

Dù công suất không thể sánh được với các đèn flash có kích thước lớn nhưng công suất của đèn phù hợp để bạn có thể sử dụng trong nhiều tình huống chụp. Ngay cả khi bạn sử dụng đèn flash trong những môi trường ánh sáng yếu thì đèn vẫn có thể chiếu sáng đem đến những bức ảnh rõ nét với ánh sáng đầy đủ.

Godox TT350 cung cấp ánh sáng trong môi trường ánh sáng yếu

Ở chế độ TTL, Godox TT350 hoạt động rất tốt và nó cũng được đánh giá cao khi hoạt động ở chế độ thủ công. Nếu bạn muốn tìm một đèn flash nhỏ gọn để chụp ảnh sự kiện hoặc chụp ảnh chân dung khi bạn ở gần đối tượng thì Godox TT350 có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Với thời gian hồi đèn từ 0.1 đến 2.2 giây, đèn flash chiếu sáng liên tục giúp bạn không bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc nào của đối tượng.

Tạm kết

Nếu bạn là người yêu thích chụp ảnh và muốn tìm kiếm một đèn flash nhỏ gọn thì Godox TT350 là một lựa chọn phù hợp. Kích thước nhỏ của đèn thực sự có thể hoạt động tốt trên các thân máy ảnh mirrorless đem lại những hình ảnh sắc nét. Godox TT350 phù hợp với việc chụp chân dung, các sự kiện nhỏ hoặc sử dụng là đèn flash phụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *