Dark Light

Chính sách thanh toán

I. Thanh toán trực tiếp

Hình thức thanh toán trực tiếp tại Công ty được áp dụng đối với khách hàng mua/nhận sản phẩm tại các cửa hàng thuộc hệ thống Godox Việt Nam. Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng tùy theo sự lựa chọn của Quý khách.

II. Thanh toán khi nhận hàng

Ship COD ( thanh toán khi nhận hàng, đơn hàng trên 5 triệu đồng cần Chuyển khoản cọc trước )

 • Thông qua các đơn vị vận chuyển, Godox Việt Nam sẽ tiến hành giao hàng và nhận thanh toán theo địa chỉ thỏa thuận với khách hàng trong nội thành.
 • Quý khách hàng sẽ thanh toán cho nhân viên của chúng tôi sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Trong trường hợp Quý khách hàng không có mặt tại địa chỉ thỏa thuận, vui lòng ủy thác cho người khác để ký nhận và thanh toán.
 • Trường hợp Quý khách hàng mua hàng để gửi, tặng cho đối tác, bạn bè, người thân,… Godox Việt Nam sẽ nhận thanh toán trước khi giao hàng.

Lưu ý: Quý khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.

III. Thanh toán qua ngân hàng

Godox Việt Nam triển khai hình thức thanh toán qua ngân hàng dưới 2 dạng: Thanh toán qua ATM và Chuyển khoản tại ngân hàng.

1. Thanh toán qua ATM

Quý khách hàng có thể thanh toán tại hệ thống ATM của Techcombank, hoặc tại các điểm chấp nhận thẻ theo thông tin tài khoản bên dưới.

2. Chuyển khoản tại ngân hàng

Ngoài hình thức thanh toán qua ATM, Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch của hệ thống ngân hàng Techcombank bằng cách chuyển khoản theo thông tin tài khoản bên dưới.

IV. Chính sách trả góp

1. Qua thẻ tín dụng

Chương trình áp dụng cho CHỦ THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ CÁ NHÂN

 • Không giới hạn số lần mua trả góp (nhưng phải đảm bảo thẻ đủ hạn mức).
 • Giá trị thanh toán thẻ từ 3.000.000 VNĐ trở lên.

Quy trình:

 • Bước 1: Khách hàng cung cấp thẻ tín dụng hợp lệ của ngân hàng theo đơn đăng ký (Tại cửa hàng)
 • Bước 2: Thu ngân xuất phiếu bán (Có ghi chú trả góp trên phiếu) và cà thẻ cho khách số tiền theo nội dung đơn đăng ký.
 • Bước 3: Khách hàng thanh toán phần tiền còn lại không đăng ký trả góp (nếu có) và nhận hàng sau khi hoàn tất thủ tục.

2. Qua công ty tài chính HD Saison

 • Bước 1: Khách sẽ được nhân viên Công ty tài chính tại Godox Việt Nam tư vấn, duyệt hồ sơ và làm hợp đồng trả góp (Thời gian HD Saison duyệt hồ sơ thường từ 30 phút).
 • Bước 2: Sau khi duyệt hồ sơ và làm hợp đồng, khách hàng thanh toán cho Godox Việt Nam trước 1 phần như nội dung hợp đồng và nhận hàng. (Godox Việt Nam xuất phiếu đặt cọc cho khách hàng và chuyển hợp đồng trả góp lại cho kế toán).
 • Bước 3: Khách hàng trả góp phần còn lại với công ty tài chính như cam kết. Công ty tài chính có trách nhiệm thanh toán công nợ cho Godox Việt Nam.

V. Thanh toán trực tuyến

Godox Việt Nam đã tích hợp hình thức thanh toán trực tuyến khi khách hàng đặt hàng trên website thông qua cổng thanh toán trực tuyến Ngân Lượng. Qua đó cho phép khách hàng thanh toán bằng các loại thẻ nội địa (ATM, Tài khoản ngân hàng nội địa, QRPay), thẻ quốc tế (VISA, Master, JCB), Ví điện tử Ngân Lượng của hầu hết các ngân hàng và các công ty tài chính. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả góp với kỳ hạn 3, 6, 9 và 12 tháng. VIB và FECredit cho phép trả góp các đơn hàng có giá trị từ 2 triệu đồng, các đơn vị còn lại cho phép trả góp từ 3 triệu đồng. Trường hợp quá trình thanh toán có lỗi phát sinh, thời gian xử lý hoàn tiền cho quý khách hàng theo quy định của ngân hàng sẽ từ 7 – 15 ngày làm việc.