Dark Light

Đánh giá Godox TT685: Chất lượng ánh sáng vượt trội, khả năng tản nhiệt tốt Để lại bình luận

Godox TT685 là một đèn Speedlight mạnh mẽ, được trang bị nhiều tính năng nổi bật với mức giá rất hấp dẫn. Đèn tương thích với nhiều máy ảnh khác nhau như Fujifilm, Canon, Sony, Olympus, Panasonic và Nikon. Với thiết kế đơn giản, trang bị các phím chức năng chuyên dụng, Godox TT685 cung cấp cho bạn ánh sáng tốt nhất giúp tiết kiệm thời gian trong suốt quá trình chụp ảnh.

Thiết kế và hệ thống điều khiển

Đối với người dùng mới sử dụng đèn flash thì những đèn flash có thiết kế đơn giản với hệ thống menu và điều khiển dễ sử dụng luôn là lựa chọn hàng đầu. Godox TT685 cũng được Godox thiết kế tương tự như vậy cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị Godox trước đó sang Godox TT685.

Đèn flash trang bị màn hình LCD ở mặt sau hiển thị các cài đặt và thông tin cần thiết khi sử dụng đèn cho phép bạn quan sát trực quan và điều chỉnh dễ dàng. Hệ thống điều khiển trên bộ đèn flash có thiết kế rất đơn giản với nút xoay trung tâm, bảy nút hỗ trợ và công tắc bật / tắt. Thiết kế này rất hữu ích khi sử dụng đèn ở chế độ thủ công. Với thiết kế của Godox TT685 bạn dễ dàng gắn đèn vào máy ảnh bằng cách trượt trên đế hotshoe.

Godox TT685 trang bị các nút điều khiển chức năng để bạn điều chỉnh dễ dàng

Chất lượng ánh sáng vượt trội

Đèn flash Godox TT685 được xây dựng với chất lượng ánh sáng và hiệu suất tuyệt vời. Đèn có ba chế độ bao gồm TTL, Manual và Multi cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ bằng cách nhấn nút chế độ trên đèn flash. Chế độ TTL trên đèn flash hoạt động với máy ảnh để tìm ra công suất tối ưu giúp hình ảnh có độ phơi sáng tốt nhất. Godox TT685 hỗ trợ đồng bộ hóa tốc độ cao lên đến 1/8000 giây. Đây là tốc độ màn trập cơ học nhanh nhất trên nhiều máy ảnh. Ở chế độ thủ công, TT685 cho phép bạn chọn mức công suất từ 1/1 đến công suất 1/128. Chế độ này rất hữu ích khi bạn muốn kiểm soát ánh sáng chính xác hơn. Đèn cung cấp 230 lần nháy đèn liên tiếp với công suất tối đa và thời gian hồi đèn là 0.1 đến 2 giây.

Godox TT685 được xây dựng cung cấp chất lượng ánh sáng tuyệt vời

Godox TT685 có một loạt các tính năng ấn tượng giúp nó cạnh tranh với các đèn flash có mức giá cao hơn. Đèn cung cấp đầy đủ các chức năng cần thiết để bạn thỏa sức sáng tạo trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

Khả năng hoạt động bền bỉ

Đèn flash Godox TT685 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, chắc chắn và tương đối nhẹ để giữ trọng lượng đèn ở mức thấp nhất. Đồng thời đảm bảo cho đèn có thể chịu những va đập nhẹ mà không vỡ. Điều này cho phép bạn đặt đèn flash vào túi máy ảnh và mang theo mọi lúc mọi nơi mà không lo hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Một trong những ưu điểm của đèn là khả năng tản nhiệt nhanh giúp giảm khả năng quá nhiệt trong quá trình sử dụng.

Godox TT685 làm từ chất liệu nhựa cao cấp cho khả năng hoạt động bền bỉ

Godox TT685 là bộ phụ kiện cần có cho các nhiếp ảnh gia muốn sử dụng đèn flash trên máy ảnh hoặc thử nghiệm với đèn flash ngoài máy ảnh. Đèn trang bị các tính năng tuyệt vời với chất lượng ánh sáng tốt và có mức giá phù hợp với hầu hết mọi người dùng. Nếu bạn là người dùng lần đầu sử dụng đèn flash trong nhiếp ảnh thì Godox TT685 chính là thiết bị chiếu sáng hợp lý để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *