Dark Light

Đánh Giá Godox SL150W II: Đèn LED Hiệu Suất Tốt Cho Các Nhà Làm Phim Để lại bình luận

Godox SL150W II được đánh giá là một sự cải tiến tốt so với phiên bản đầu tiên khi cung cấp nhiều năng lượng hơn, chất lượng cao hơn và hoạt động êm ái hơn. Nếu bạn cần thêm năng lượng, Godox cũng cung cấp một phiên bản SL200W II cho người dùng lựa chọn.

Đánh giá Godox SL150W II chi tiết

Thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn

Đèn có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhưng vô cùng chắc chắn. Godox SL150W II có kích thước các chiều 16 x 20 x 34 cm và có trọng lượng 3kg. Trong khi đó, phiên bản công suất lớn hơn Godox SL200W II có kích thước và trọng lượng nhích hơn một chút là 16 x 20 x 36.7 cm và nặng 3.3kg. Với kết cấu này, cả hai phiên bản 150W và 200W đều dễ dàng cất giữ và mang theo khi di chuyển giữa các địa điểm quay chụp.

Đèn Godox SL150W II có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn

Ngoài ra, thiết kế chắc chắn cũng đảm bảo người dùng có thể tháo lắp đèn nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chuẩn bị cho mỗi buổi ghi hình tối ưu.

Đầu đèn được thiết kế với khả năng xoay 360 độ. Điều này cho phép người dùng có thể tùy chỉnh hướng ánh sáng linh hoạt, đáp ứng được những góc chụp khó khăn nhất. Bên cạnh đó, đầu đèn cũng tương thích với nhiều phụ kiện ngàm Bowens để tạo ra nguồn ánh sáng phong phú, đáp ứng nhu cầu quay chụp đa dạng của người dùng.

Chất lượng ánh sáng từ đèn Godox SL150W II

Cả hai phiên bản Godox SL150W II và Godox SL200W II đều có đầu ra ánh sáng đủ mạnh để sử dụng làm thiết bị chiếu sáng cho ảnh chụp toàn thân hoặc ảnh chụp đầu.

  • Godox SL150W II có công suất đầu ra tối đa 150W (58.000 lux ở 1 m)
  • Godox SL200W II có công suất đầu ra tối đa 200W (74.000 lux ở 1 m)

Godox SL150W II cung cấp nguồn sáng chất lượng cao

Đèn có chỉ số hoàn màu CRI 96, cho thấy độ trung thực về màu sắc của ánh sáng cao, đem đến nguồn ánh sáng tự nhiên, giúp người dùng ghi lại những shot hình hay cảnh quay giàu tính chân thực nhất.

Cung cấp nguồn sáng đa dạng

Đèn LED Godox SL150W II có khả năng cân bằng ánh sáng ban ngày tối ưu nhờ sở hữu nhiệt độ màu 5.600K, thích hợp dành cho cả lĩnh vực quay phim và chụp ảnh. Nó có thể tạo ra nguồn ánh sáng cứng hoặc mềm tùy thuộc vào bộ điều chỉnh ánh sáng mà bạn gắn trên ngàm Bowens của đèn. Điều này giúp Godox SL150W II tạo ra nguồn ánh sáng đang dạng để hỗ trợ quay chụp trong nhiều tình huống ghi hình khác nhau.

Bên cạnh đó, đèn có khả năng làm mờ từ 0 – 100%, cho phép người dùng có thể tùy chỉnh độ sáng phù hợp để làm việc với nhiều không gian và đa dạng hóa các cảnh quay.

Godox SL150W II cung cấp nguồn sáng đa dạng

Đặc biệt, Godox SL150W II cung cấp tới 8 hiệu ứng mô phỏng ánh sáng giúp các nhà làm phim hay các nhiếp ảnh gia nâng cao khả năng sáng tạo trong quá trình chụp ảnh và quay video của mình.

Điều khiển từ xa không dây tiện lợi

Với hệ thống không dây X 2.4G được tích hợp, người dùng có thể sử dụng bộ điều khiển không dây từ xa được mua ngoài để tùy chỉnh các thông số trên đèn một cách tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng của đèn hay lựa chọn các nhóm, kênh phù hợp để sử dụng trong những trường hợp ghi hình nhất định.

Đèn hoạt động êm ái hơn

Một trong những cải tiến đáng chú ý nhất của Godox SL150W II so với phiên bản đầu tiên của nó là được trang bị quạt làm mát chạy êm hơn. Đây là một tính năng quan trọng đối với bất kỳ ai thường sử dụng đèn để quay video.

Godox SL150W II hoạt động êm ái hơn

Đánh giá Godox SL150W II có tốt không?

Với những tính năng kể trên, có thể thấy Godox SL150W II là một phiên bản tốt hơn nhiều so với thế hệ trước của nó. Đèn cung cấp nguồn ánh sáng chân thực, khả năng tương thích tuyệt vời với nhiều phụ kiện, cùng tính năng điều khiển từ xa tiện lợi và khả năng hoạt động êm ái, tất cả đã giúp Godox SL150W II trở thành thiết bị chiếu sáng tuyệt vời giúp các nhà làm phim tạo ra những thước phim chuyên nghiệp, ấn tượng nhất.

Hi vọng với bài đánh giá Godox SL150W II chi tiết trên đây, Godox Việt Nam có thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thiết bị chiếu sáng này, từ đó lựa chọn được loại đèn nhiếp ảnh phù hợp nhất, hỗ trợ cho quá trình làm phim của mình tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *