Dark Light

Đánh giá Godox R1: Đèn LED mini nhỏ gọn, tích hợp nhiều hiệu ứng ánh sáng Để lại bình luận

Đèn Godox R1 là loại đèn LED RGB đặc biệt được thiết kế nhỏ gọn với tính di động cao, thích hợp sử dụng khi cần di chuyển. Đèn LED phù hợp với các nhiếp ảnh gia và các nhà quay phim, đem lại sự linh hoạt trong quá trình sử dụng. Với khả năng tái tạo màu sắc cao kết hợp với các hiệu ứng độc đáo, đèn phù hợp để quay video, phát trực tiếp, chụp ảnh chân dung hoặc tĩnh vật.

Thiết kế nhỏ gọn

Đèn LED mini Godox R1 có thiết kế nhỏ gọn vừa vặn trong lòng bàn tay, cung cấp hiệu ứng ánh sáng đặc biệt. Đèn phù hợp sử dụng trên mọi bề mặt khác nhau với móc khóa tròn và có thể gắn chặt vào các bề mặt kim loại hỗ trợ tối đa công việc sáng tạo của bạn. Đặc biệt với nam châm tích hợp, bạn có thể gắn đèn lên bất cứ phụ kiện nào của bộ phụ kiện Godox AK-R1 giúp điều chỉnh đầu ra của ánh sáng cho điện thoại thông minh. Đèn LED mini Godox R1 có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

Godox R1 trang bị màn hình hiển thị đầy đủ các thông số cài đặt cho phép người dùng có thể quan sát trực tiếp khi sử dụng đèn và điều chỉnh thông số nhanh chóng, chính xác. Để Godox R1 có thể hoạt động hiệu quả, Godox cũng thích hợp cổng USB Type-C hỗ trợ sạc pin lithium 1800mAh. Khi được sạc đầy, đèn có thể hoạt động trong khoảng 1h30 phút với công suất tối đa.

Khả năng tái tạo màu hiệu quả

Godox R1 có khả năng hiển thị màu sắc cao với CRI ấn tượng là 98 và TLCI là 97, đảm bảo màu sắc tự nhiên nhất giúp cho hình ảnh được tái hiện một cách chân thực. Đèn có thể phát sáng ở 605 lux với nhiệt độ màu thay đổi CCT từ 2500K – 8500K. Một chức năng khác cũng được Godox trang bị cho đèn Godox R1 chính là khả năng điều chỉnh ánh sáng liên tục từ 0% đến 100%. Điều này cho phép người dùng có thể thay đổi độ sáng của đèn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Godox R1 có khả năng điều chỉnh ánh sáng liên tục từ 0% đến 100%

Hiệu ứng ánh sáng phong phú

Về hiệu ứng và ánh sáng, đèn Godox R1 cung cấp 14 hiệu ứng RGB FX đặc biệt để hiển thị màu sắc, độ sáng phù hợp với môi trường xung quanh. Cường độ ánh sáng của đèn có thể thay đổi theo nhịp điệu mà không cần kết nối với ứng dụng Flashpoint. Đèn có 8 chế độ CCT và Hue / Saturation cho phép thay đổi nhiệt độ màu và chuyển màu với các cài đặt được hiển thị trên màn hình LCD hoặc ứng dụng Flashpoint qua Bluetooth.

Đèn cung cấp nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau, hỗ trợ quay chụp tốt nhất

Đèn LED mini Godox R1 được đánh giá cao nhờ thiết kế linh hoạt với các tính năng nổi bật giúp nâng cao khả năng chụp ảnh trên thiết bị di động của bạn. Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, tích hợp nhiều hiệu ứng khác nhau, đèn hỗ trợ chiếu sáng để bạn có thể thực hiện việc quay chụp trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *