Dark Light

Godox V860II: Đèn Flash Thích Hợp Với Nhiều Phong Cách Chụp Ảnh Để lại bình luận

Một bộ đèn flash tốt có thể nâng cao khả năng chụp ảnh của bạn, đặc biệt là bộ đèn flash bạn có thể sử dụng ngoài máy ảnh với tính năng nổi bật. Godox là một trong những thương hiệu đèn flash được nhiều người yêu thích với nhiều dòng đèn flash khác nhau. Trong đó, Godox V860ll là một trong số những đèn flash có thiết kế nổi bật phù hợp sử dụng với nhiều phong cách chụp ảnh như chụp ảnh chân dung, macro, sản phẩm,… Hãy cùng Godox Việt Nam khám phá những điểm nổi bật của chiếc đèn flash này nhé!

Thiết kế của đèn V860II

Đèn V860II có kích thước 64mm x 76mm x 190mm và nặng 430g. Đèn trang bị một cổng đồng bộ tiêu chuẩn ở bên cạnh, một cổng cho bộ điều hợp DC và một cổng micro-USB để cập nhật chương trình cơ sở. Thiết kế của đèn tương đối nhỏ gọn cho phép gắn lên trên máy ảnh thông qua hot shoe. Bên cạnh đó, với kích thước và trọng lượng này, bạn có thể dễ dàng sử dụng và mang theo trong quá trình di chuyển.

Đèn flash V860II trang bị một màn hình hiển thị

Đèn flash cũng trang bị một màn hình hiển thị đầy đủ và rõ ràng các thông số cài đặt. Điều này cho phép người dùng quan sát trực quan trong quá trình sử dụng đèn và có thể điều chỉnh thông số một cách đơn giản, chính xác. Các nút bấm được thiết kế và sắp xếp hợp lý giúp bạn có thể thao tác nhanh chóng trong quá trình sử dụng.

Hiệu suất hoạt động vượt trội

V860II là sản phẩm Godox dành cho người dùng Canon, Nikon và Sony. Đèn cung cấp khả năng đo sáng TTL và điều khiển ngoài máy ảnh thông qua hệ thống không dây 2.4GHz cũng như hệ thống điều khiển quang học thông thường. V860II có hiệu suất đầu ra tương đối lớn với số hướng dẫn chính thức là 60m ở ISO 100 và 200mm đảm bảo đối tượng của bạn được chiếu sáng thích hợp. Bạn có thể điều khiển thủ công hoàn toàn từ công suất tối đa đến 1/28 ở mức tăng 1/3 EV.

V860II có hiệu suất hoạt động vượt trội

Khả năng đồng bộ hóa cao

Đèn flash Godox V860II cung cấp tính năng đồng bộ hóa tốc độ cao cho phép sử dụng đèn flash ở tốc độ cửa trập lên đến 1/8000 giây. Đồng bộ hóa tốc độ cao giúp người dùng có thể chụp với tốc độ cửa trập cao hơn tốc độ đồng bộ tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, đèn cũng cung cấp cho bạn một góc xem linh hoạt, có thể thay đổi trong khoảng 24mm đến 200mm. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng lên 14mm bằng bộ chuyển đổi tích hợp. Đèn V860II có thể nghiêng -7 đến 90 độ và xoay 180 độ giúp bạn có thể chiếu sáng đối tượng ở nhiều vị trí khác nhau.

Godox V860II cung cấp tính năng đồng bộ hóa tốc độ cao

Pin

Điểm thú vị của đèn V860II là nguồn điện của đèn được cung cấp bởi năng lượng của loại pin lithium ion thay vì pin AA. Với dung lượng 2000mAh, mỗi lần sạc đầy đèn có thể nháy 650 lần. Pin có thể được sạc lại trong khoảng thời gian 2h30 phút, đảm bảo sạc lại nhanh và chụp ảnh lâu dài. Godox V860II có thời gian hồi đèn là khoảng 1.5 giây ở mức tối đa và 0.1 giây ở mức dưới 1/32.

Hệ thống không dây 2.4 GHz

Hệ thống radio không dây Godox 2.4 GHz được sử dụng tương đối nhiều trên các dòng đèn của Godox và V860II cũng sử dụng hệ thống này để điều khiển đèn. Hệ thống cho phép Godox V860II đánh đèn ở khoảng cách ấn tượng 328 ‘ cùng với khả năng lựa chọn giữa 32 kênh và thiết lập ba nhóm. Hệ thống tương thích với dòng X của Godox hoặc máy phát để có thêm chức năng và thiết lập nâng cao.

Hệ thống radio không dây Godox 2.4 GHz tích hợp trên V860II

Godox V860II là một đèn flash có mức giá hợp lý với các tính năng nổi bật. Bạn có thể kết nối nó với mô-đun kích hoạt X1T và một vài đèn Godox khác để tạo ra một thiết lập tuyệt vời cho ánh sáng ấn tượng khi chụp ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *