Dark Light

Đánh giá Godox DP600III: Đèn Flash Chuyên Nghiệp Cho Studio Để lại bình luận

Dòng sản phẩm DP III của Godox hiện có 4 phiên bản bao gồm 400Ws, 600Ws, 800Ws và 1000Ws. Trong đó DP400III và DP600III là hai mẫu được bán phổ biến nhất. Bài viết dưới đây sẽ review chi tiết về chiếc DP600III để người dùng có đầy đủ thông tin và lựa chọn cho mình thiết bị trợ sáng tốt nhất phục vụ cho công việc của mình.

Xây dựng chắc chắn

DP400III và DP600III được thiết kế với kích thước giống nhau nhưng chiếc DP600III nặng hơn một chút (150g). Trong khi đó, các mẫu DP800III và DP1000III dài hơn và nặng hơn một chút.

So với dòng MS như chiếc MS300, DP600III có cùng trọng lượng nhưng lại có kích thước lớn hơn một chút. Ngàm xoay trên DP có thiết kế tương tự như MS (và AD600 Pro và AD400 Pro). Thân đèn dòng MS có dạng hình vuông trong khi đèn DP lại có dạng hình tròn. Điều này cho thấy đèn MS có ít khoảng trống hơn so với DP khi tay cầm để thẳng đứng. Tay cầm của đèn có cơ chế bánh cóc nên chỉ đem lại một chút khó chịu nhỏ. Cùng với đó, cả hai đều có giá đỡ xoay hoạt động tốt.

Godox DP600III có thiết kế chắc chắn, bền bỉ

Giống như dòng MS, phần thân của đèn Godox DP600III cũng làm từ chất liệu nhựa cứng, vừa mang lại trọng lượng nhẹ cho đèn, thuận tiện hơn cho quá trình vận chuyển, vừa đảm bảo đèn có độ bền cao, không dễ bị hư hỏng khi rơi ở độ cao nhất định.

Tạo nguồn ánh sáng tự nhiên

Đèn được cung cấp nhiệt độ màu 5600K, mang tới nguồn ánh sáng đầu ra giống với ánh sáng ban ngày, giúp chủ thể được chiếu sáng xuất hiện sáng rõ với màu sắc chính xác và trung thực nhất. Cùng với đó, đèn mô hình công suất 150W cũng được tích hợp giúp người dùng có thể xem trước hình ảnh khi được chiếu sáng để điều chỉnh ánh sáng phù hợp nhất cho buổi chụp hình của bạn.

Godox DP600III tạo nguồn ánh sáng trắng tự nhiên

Hoạt động bền bỉ

Với thời gian hồi đèn sau mỗi lần nháy toàn bộ công suất là khoảng 1 giây. Tích hợp quạt tản nhiệt, DP600III cho phép người dùng nháy 50 Flash trong 60 giây mà không có dấu hiệu quá nóng. Điều này giúp bảo vệ đèn hoạt động bền bỉ với tuổi thọ sử dụng lâu hơn.

Ngàm Bowens tương thích nhiều phụ kiện

Cũng giống như MS300, đầu đèn Godox DP600III được thiết kế với ngàm Bowens, cho phép bạn có thể lắp các phụ kiện hỗ trợ điều hướng cũng như làm mềm ánh sáng để trợ sáng tốt trong những trường hợp nhất định.

Godox DP600III với thiết kế ngàm bowens và tính năng chỉnh sửa linh hoạt

Đèn DP600III hỗ trợ ID không dây

Không giống như MS, các đèn dòng DP III có hỗ trợ ID không dây. Với một nút Cfn chuyên dụng cho phép người dùng thiết lập hỗ trợ này (và hiển thị định dạng nguồn flash). Điều này cho phép người dùng có thể điều khiển các chức năng của đèn thuận tiện từ bộ điều khiển tương thích. Bên cạnh đó, phạm vi điều chỉnh công suất của đèn Godox DP600III cũng rộng hơn từ 1/64 công suất tối đa đến toàn bộ công suất, trong khi đèn MS là 1/32.

Godox DP600III hỗ trợ hệ thống không dây Godox 2.4GHz

Kết luận

Godox DP600III là một đèn Flash phù hợp với một phòng thu. Nếu bạn muốn có lợi ích từ hệ thống không dây godox X hoặc dải điều chỉnh công suất rộng hơn thì DP600III sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn so với MS300.

Hi vọng với những đánh giá Godox DP600III chi tiết từ Godox Việt Nam trên đây đã giúp người dùng so sánh và lựa chọn được thiết bị trợ sáng tốt nhất phục vụ cho lĩnh vực nhiếp ảnh và làm phim của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *