Dark Light

Godox AD360ii: Đèn flash linh hoạt dành cho chụp ảnh ngoại cảnh Để lại bình luận

Được thiết kế với tính di động cao có thể sử dụng để hỗ trợ cho việc quay chụp ở bất cứ nơi đâu, Godox AD360ii cung cấp cho bạn ánh sáng phù hợp để tạo ra các bức ảnh ấn tượng. So với phiên bản trước thì Godox AD360ii được nâng cấp với những tính năng nổi bật hơn, phục vụ tốt nhất cho quá trình sáng tạo của nhiếp ảnh gia.

Thiết kế và hệ thống điều khiển

Thiết kế của Godox AD360ii cho khả năng chiếu sáng linh hoạt với khả năng nghiêng từ -15 đến 90 ° và xoay tổng cộng 270 ° để bạn thực hiện các kỹ thuật chiếu sáng tùy theo từng môi trường chụp. Godox AD360ii trang bị màn hình LED hiển thị các thông số cài đặt cho phép quan sát và điều chỉnh đèn trong quá trình sử dụng. Màn hình LED có đèn nền giúp bạn dễ dàng sử dụng khi chụp ảnh ngoại cảnh.

Godox AD 360ii có khả năng chiếu sáng linh hoạt

Godox đã thiết kế menu điều hướng và hệ thống điều khiển của AD360ii tương đối đơn giản để người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Hệ thống điều khiển của đèn flash có 7 nút chức năng và một nút xoay cho phép bạn điều hướng menu và điều khiển đèn nhanh chóng trong quá trình sử dụng. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian chụp và không phải dừng lại để điều chỉnh cài đặt của đèn.

Hiệu suất và chức năng

Đèn flash Godox AD360ii có hiệu suất hoạt động ấn tượng với nhiều tính năng khác nhau. Đèn được thiết kế với hai phiên bản dành cho máy ảnh Canon, Nikon và có thể kết nối với máy ảnh thông qua hot shoe. Godox AD360ii cung cấp năng lượng lên đến 360W/s, cho phép tùy chỉnh hiệu suất ở mức tăng 1/3 stop trên toàn bộ dải công suất của đèn flash. Bóng đèn của bộ đèn flash có thể hoạt động ở nhiệt độ cao mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của đèn.

Godox AD 360ii cung cấp năng lượng lên đến 360W/s

Với thời gian hồi đèn từ 0.05-4.5 giây, Godox AD360ii cung cấp ánh sáng để bạn không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào của đối tượng. Hệ thống không dây Godox 2.4GHz tích hợp cho phép kích hoạt đèn từ khoảng cách xa. Khi sử dụng hệ thống không dây, bạn có thể thiết lập AD360ii như một thiết bị flash chính hoặc phụ, cung cấp khả năng kiểm soát ánh sáng tuyệt vời.

Dung lương pin lớn

Viên pin li-on có dung lượng 4500mAh được trang bị trên Godox AD360ii để tăng thời gian hoạt động của thiết bị. Khi được sạc đầy, đèn cung cấp tới 900-1800 lần nháy đèn để bạn thỏa sức sáng tạo mà không lo lắng về thời lượng pin. Đặc biệt, quá trình sạc pin và tình trạng pin sẽ được hiển thị chi tiết trên màn hình LED để bạn dễ dàng quan sát.

blank

Hy vọng thông qua bài đánh giá này bạn có thể hiểu hơn về đèn Godox AD360ii và lựa chọn đèn là thiết bị chiếu sáng cho bộ sưu tập phụ kiện nhiếp ảnh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *