Dark Light

Đánh giá Đèn LED Godox SL60W dành riêng cho Youtuber Để lại bình luận

Đèn Led Godox SL 60W là một dòng sản phẩm chiếu sáng mới thuộc SL series của Godox nổi tiếng. Được đánh giá có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, công năng tốt, cho độ sáng cao và nhiệt độ màu chuẩn khi sử dụng bóng LED COB, rất phù hợp để chụp chân dung, đồ ăn, ảnh quảng cáo, quay phim,.. Vậy sản phẩm có thực sự tốt và đáng giá như kỳ vọng? Hãy cùng chúng tôi đánh giá Godox SL60W trong nội dung bài viết dưới đây.

Đèn LED Godox SL60W

Mặc dù mang dáng vẻ của một chiếc monobloc, nhưng Godox SL60W nhỏ gọn hơn khá nhiều so với một chiếc đèn flash studio điển hình. Godox SL 60W nặng khoảng 1,6kg, phần khung vỏ được làm bằng nhựa khác chắc chắn, phía ngoài được phủ lớp sơn đen lỳ.

Khi tháo nắp che ánh sáng, bạn sẽ thấy phần đèn LED và tản nhiệt nhôm lộ ra, mang đến sự cao cấp cho cảm quan ban đầu. Phần tản nhiệt kết hợp với quạt sẽ giữ cho thiết bị giảm nhiệt trong quá trình sử dụng, đặc biệt ở mức công suất đèn chạy 100%.

Godox SL60W có thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế bộ phần đèn LED sẽ bao gồm một chip điều khiển và đèn, điều đó có nghĩa là ánh sáng có chỉ số CRI cao, màu ánh sáng chân thực. Godox SL60W có nhiệt độ màu ở mức 5600k ± 300, phù hợp để chụp hay quay các sản phẩm ở ngoài trời hoặc trong studio.

Cung cấp ánh sáng liên tục

Godox SL60W cho khả năng chiếu sáng liên tục cực kỳ chất lượng. Mắt của bạn nhìn thấy như thế nào thì đèn Godox SL60W đánh sáng y như vậy. Bạn có thể xem trước khung hình thông qua camera máy ảnh, máy quay để điều chỉnh nguồn sáng sao cho đúng với ý muốn của mình.

Godox SL60W cấp nguồn sáng liên tục

Sử dụng ngàm Bowens S-mount

Đèn Godox SL 60W sử dụng ngàm Bowens S-mount cho phép người dùng kết nối với nhiều các thiết bị, phụ kiện, bộ điều chỉnh ánh sáng khác nhau như gương phản xạ đi kèm, giúp tán ánh sáng rộng, đều, trung tính hơn. Đặc biệt, bạn có thể đánh đèn tuỳ từng vị trí để tạo ra ánh sáng mềm, ánh sáng mạnh nhằm diễn ra tối đa độ chi tiết của chủ thể. Hãy cùng Godox Việt Nam ngắm nhìn một vài bức ảnh dưới đây để thấy sự khác biệt khi Godox SL60W kết hợp với các phụ kiện:

Godox SL60W hỗ trợ kết nối với nhiều thiết bị, phụ kiện

điều chỉnh Godox SL60W tạo ánh sáng mạnh

Godox SL 60W thích hợp chụp ảnh sản phẩm

Godox SL 60W và phụ kiện giúp cho ra nguồn sáng liên tục

Sử dụng đèn Godox SL 60W

blank

blank

blank

Chụp ảnh chân dung dễ dàng

Đây là tính năng người dùng thích ở Godox SL60W. Bạn chỉ cần gắn trực tiếp đèn vào máy ảnh, sau đó kết nối máy ảnh với smartphone và ngắm chụp từ xa vô cùng dễ dàng.

Chụp ảnh chân dung dễ dàng với Godox SL60W

Tổng kết

Có thể thấy rằng, Godox SL60W là một chiếc đèn chiếu sáng liên tục tuy có mức giá tương đối cao nhưng đáng. Với khả năng điều chỉnh ánh sáng chân thực, hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng ban ngay ở ngoài trời hay cả trong studio, hỗ trợ chụp ảnh/quay video với nguồn sáng liên tục. Nếu cần đến nguồn sáng cao hơn, công suất mạnh mẽ hơn nữa, bạn có thể chọn Godox SL200W. Nhưng với nhu cầu cơ bản hay với người mới sử dụng thì Godox SL60W là một lựa chất lượng.

Thông số kỹ thuật

 • Model: Godox SL60W ánh sáng trắng
 • Nguồn điện: AC 100-240V 50/60 Hz
 • Channel: 16CH
 • Group: 6 (A, B, C, D, E, F)
 • Công suất: 60W
 • Nhiệt độ màu: 5600+/-300K
 • Chỉ số kết xuất màu: 95-98, R9 là 90
 • Nhiệt độ hoạt động: -10 – 50 độ
 • Nhiệt độ an toàn: < 70 độ
 • Kích thước: 23x24x14 (không tính nắp đèn)
 • Trọng lượng: 1.6 kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *